yeucauGửi yêu cầu0337798799

Tư vấn luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Tư vấn luật thường xuyên cho doanh nghiệp, chúng tôi có các luật sư kinh tế có kinh nghiệm am hiểu luật pháp để hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực pháp luật kinh doanh, luật đầu tư, luật sở hữu trí tuệ, luật thuế, thủ tục hành chính, luật tài chính, quản trị doanh nghiệp, luật lao động...
 
Dịch vụ tư vấn luật thường xuyên giúp doanh nghiệp hạn chế các rủi ro, tạo ra một định hướng pháp triển vững trắc, mà doanh nghiệp chỉ bỏ ra một khoản phí rất nhỏ
 
Lý do sử dụng gói tư vấn luật thường xuyên:
Với mức chi phí thấp và mang lại hiệu quả cao. Doanh nghiệp của bạn chỉ cần ký kết Hợp đồng tư vấn thường xuyên với chúng tôi sẽ có ngay một đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao, giúp Doanh nghiệp giảm thiểu những rủi ro có thể gặp phải và phòng chống được các tranh chấp phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh, còn giúp doanh nghiệp nắm bắt được các cơ hội pháp lý mới để phát triển ngày càng lớn mạnh. Sử dụnggói tư vấn luật thường xuyênDoanh nghiệp sẽ cảm thấyyên tâmvà chuyên nghiệp hợn khi có luật sư ở bên cạnh.
 
 
Cách thức tư vấn luật thường xuyên:
Hình thức tư vấn luật thường xuyên:
- Luật sư đến tư vấn trực tiếp đồng thời thực hiện dịch vụ pháp lý tại công ty;
- Luật sư tư vấn cho công ty bạn qua Email bằng cách liên hệ đến hòm thư của chúng tôi.
- Nói chuyện và nhận sự tư vấn của luật sư qua điện thoại tư vấn pháp luật trực tuyến;
 
Nội dungtư vấn luật thường xuyên:
- Tư vấn mọi vấn đề có liên quan đến tổ chứcnội bộ doanh nghiệpcủa công ty bạn;
- Tư vấn và giải đáp các câu hỏi luật doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý liên quan đếnhoạt động củadoanh nghiệp;
- Tư vấn các quy định củapháp luật về hợp đồng, và đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tác.
- Tư vấn vềquản lý doanh nghiệp, vấn đề về xây dựng phát triển vàbảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp;
- Tham gia với tư cách là Luật sư tư vấn của khách hàng trong việc đàm phán, thương lượng, ký kết hợp đồng, thực hiện hợp đồng.
- Cung cấp các thông tin mới nhất và thường xuyên nhất các vấn đề có liên quan hoặc có khả năng tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
- Xem xéttính hợp pháp của hồ sơ tài liệu mà Doanh nghiệp soạn thảohoặc hỗ trợ khách hàng soạn thảo hợp đồng và các tài liệu giao dịch.
- Cung cấp danh mục văn bản luật mới có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp định kỳ, qua fax, email, thư tín;
 
Thông qua phạm vi hoạt động kinh doanh của công ty bạn cùng các nhu cầu cụ thể của từng đơn vị, chúng tôi sẽ có mức phí tư vấn thường xuyên phù hợp nhất.

Bảo hộ quyền Khác